Dịch vụ chăm sóc nội dung website

Loo car boot bodge smashing I up the duff horse play give us a bell, William bugger all mate happy days.!

Yêu cầu tư vấn

Tại sao website của bạn cần được
chăm sóc nội dung định kỳ?

The full monty burke posh excuse my French Richard cheeky bobby
spiffing crikey Why gormless, pear shaped.!

Tăng thứ hạng trên Google.

Tăng traffic tự nhiên

Tăng doanh thu

Dịch vụ trọn gói - Tiết kiệm thời gian

Bạn là một chủ cửa hàng, doanh nghiệp, bạn không có nhiều thời gian để thường xuyên viết bài, cập nhật nội dung mới cho website?

  • Các chuyên viên nội dung của Sapo sẽ thay bạn thường xuyên viết bài mô tả sản phẩm khi có sản phẩm mới, thay bạn viết bài blog, rà soát và tối ưu các nội dung khác trên website. Giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có một website bán hàng thực sự hiệu quả.

Nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Bạn đã quá mệt mỏi vì không kiểm soát được chất nội dung trên website hoặc đội ngũ nhân viên, cộng tác viên làm việc không hiệu quả?

  • Với sự tâm huyết, chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai nội dung website cho hàng trăm thương hiệu là khách hàng Sapo như Sao Thái Dương, Beemart, Megamart ... Các chuyên viên của Sapo sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch phát triển nội dung, viết mới và rà soát các bài viết mô tả sản phẩm, bài blog tin tức... Đảm bảo nội dung trên website không chỉ riêng biệt, chuẩn SEO mà còn thu hút, hấp dẫn nhất.

Chi phí chỉ bằng lương của một sinh viên mới ra trường.

Bạn không có nhiều chi phí chi để "nuôi" một đội ngũ nhân viên content để chăm sóc cho website?

  • Với chi phí chỉ tương đương như tiền lương trả cho một sinh viên mới ra trường (khoảng 100,000đ mỗi ngày), chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng nội dung trên website của mình. Bạn hoàn toàn có thể an tâm tập trung cho các công việc khác.

Chi phí chỉ bằng lương của một sinh viên mới ra trường.

Bạn không có nhiều chi phí chi để "nuôi" một đội ngũ nhân viên content để chăm sóc cho website?

Với chi phí chỉ tương đương như tiền lương trả cho một sinh viên mới ra trường (khoảng 100,000đ mỗi ngày), chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng nội dung trên website của mình. Bạn hoàn toàn có thể an tâm tập trung cho các công việc khác.

Với dịch vụ chăm sóc nội dung website, chúng tôi sẽ giúp bạn

01
Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung cho website

Với mỗi một thương hiệu, các chuyên viên nội dung của Sapo sẽ nghiên cứu và đưa ra một kế hoạch phát triển nội dung website riêng biệt với hệ thống từ khóa phục vụ SEO phù hợp nhất.

02
Viết và cập nhật lên website bài viết mô tả sản phẩm/blog

Sau khi có một kế hoạch bài bản, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tham gia vào quá trình sản xuất nội dung hàng tháng cho website của bạn với các công việc cụ thể như viết, đăng lên website các bài viết mô tả sản phẩm, tin tức, blog tư vấn ...

03
Tối ưu nội dung và hình ảnh chuẩn SEO cho website

Tất cả các bài viết mô tả sản phẩm, bài blog tư vấn do Sapo sản xuất đều đảm bảo chuẩn SEO với các KPI cụ thể, giúp website của bạn nhanh chóng leo TOP Google.

04
Chủ động rà soát và chỉnh sửa nội dung trên website

Bên cạnh việc tạo ra các bài viết mới, hàng tháng, chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra, tối ưu định kỳ lại các bài đã viết. Đảm bảo website của bạn sẽ luôn được cập nhật các bài viết mới, chính xác và chuẩn SEO.

Hãy để chúng tôi phát triển cùng bạn

Tất cả trong mộtgói dịch vụchăm sóc.

Yêu cầu tư vấn

Bắt đầu triển khai

Trải nghiệm những tính năng tuyệt vời.