CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA VAZO

1. Chính trị
Tất cả phần mềm trong Hệ sinh thaí VAZO đều cam kết đảm bảo dịch vụ ở mức cao nhất cho các thành viên. Là một phần của cam kết đó, điều quan trọng là tất cả chúng ta phải tuân thủ Chính sách sử dụng được chấp nhận này, do đó bảo vệ uy tín và khả năng cung cấp dịch vụ của chúng ta cao nhất. Việc vi phạm chính sách này có thể dẫn đến việc tạm ngưng hoặc chấm dứt tài khoản. Ngoài ra, tài khoản có thể bị tạm ngưng hoặc chấm dứt theo Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi đối với hành vi, hoạt động hoặc nội dung đe dọa hệ thống của chúng tôi.

2. Nội dung bị cấm
Hệ sinh thái VAZO không được sử dụng để quảng bá, tiếp thị, trao đổi, lưu trữ hoặc tạo ra các hoạt động xúc phạm, bất hợp pháp, quấy rối hoặc hoạt động kinh doanh có khả năng bị các cơ quan/ bộ lọc spam gắn cờ. Vì lý do này Hệ sinh thái VAZO không thể cung cấp nội dung bao gồm nhưng không giới hạn ở:

- Bất kỳ thứ gì được coi là bất hợp pháp bao gồm, nhưng không giới hạn, hàng hóa và dịch vụ bất hợp pháp
- Email vi phạm luật CAN-SPAM
- Nội dung khiêu dâm / khiêu dâm
- Dịch vụ hoặc sản phẩm hộ tống và hẹn hò
- Dược phẩm
- Các sản phẩm liên quan đến các tuyên bố y tế không có căn cứ
- Sản phẩm hoặc cơ hội kinh doanh hứa hẹn các tuyên bố thu nhập không có căn cứ hoặc lợi nhuận được đảm bảo
- Các dịch vụ hoặc sản phẩm cờ bạc hoặc cá cược thể thao
- Cần sa, thuốc phiện, chất kích thích và bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan nào.
- Phần mềm giao dịch tài chính tự động, rô bốt ngoại hối, chọn cổ phiếu hoặc tín hiệu giao dịch hoặc bất kỳ công cụ giao dịch rảnh tay nào khác.
- Bán hoặc thu thập "lượt thích" hoặc người theo dõi trên mạng xã hội
- Bán hoặc trao đổi địa chỉ email, khách hàng tiềm năng hoặc danh sách liên hệ
- Tất cả các quảng cáo qua email cho nhiều công ty trong cùng một danh sách (đôi khi được gọi là "quảng cáo email chuyên dụng" hoặc "quảng cáo email riêng lẻ")
- Phong trào chống tiêm chủng
- Nội dung cần xem xét kỹ lưỡng

Mặc dù các hoạt động sau đây không bị cấm, nhưng chúng có khả năng cao hơn bình thường dẫn đến mất uy tín. Do đó, các doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động này gây ra hoặc có thể gây ra sự xuống cấp trong dịch vụ mà VAZO cung cấp có thể bị xem xét dẫn đến điều chỉnh, tạm ngừng hoặc chấm dứt:
- Giao dịch trực tuyến, mẹo giao dịch trong ngày hoặc nội dung liên quan đến thị trường chứng khoán
- Tiền điện tử, tiền ảo hoặc tiền kỹ thuật số
- Báo cáo tử vi hàng ngày
- Thế chấp, cho vay và các công cụ tài chính nhất định
- Bổ sung dinh dưỡng, thảo dược và vitamin
- Giải trí dành cho người lớn / Mặt hàng mới lạ
- Địa ốc
- Dịch vụ hỗ trợ gửi thư theo chương trình thay mặt cho bên thứ ba mà không cần tạo hoặc xem xét nội dung
- Tiếp thị đa cấp
- Tiếp thị liên kết và loại sản phẩm BizOp

Các hành động bị cấm
- Hệ sinh thaí VAZO có thể không được sử dụng liên quan đến bất kỳ nội dung người dùng nào liên quan đến, ở bất kỳ mức độ nào, bất kỳ điều nào sau đây:
- Cơ hội kinh doanh sai lệch hoặc gây hiểu nhầm, lừa đảo hoặc kế hoạch kim tự tháp;
- Các công bố về sức khỏe đã được cơ quan quản lý xác định là sai sự thật hoặc gây hiểu lầm; các hoạt động bất hợp pháp;
- Bán thuốc hoặc dược phẩm;
- Bán các sản phẩm hoặc dịch vụ bất hợp pháp;
- Nội dung khiêu dâm hoặc khiêu dâm;
- Nội dung quảng bá hoặc mô tả nạn buôn bán người, ngược đãi trẻ em, ngược đãi động vật hoặc khuyến khích hoặc cổ vũ việc lạm dụng rượu, ma túy hoặc các chất gây nghiện khác, bạo lực bằng hình ảnh hoặc vô cớ hoặc những người bị thương, bị đánh, bị tổn thương, bị tấn công hoặc bị làm nhục;
- Nội dung không cần thiết phải gây sốc đối với giác quan, thô tục vô cớ hoặc mô tả hoặc cổ vũ tai nạn, cái chết, lời nói căm thù tấn công hoặc hạ thấp một nhóm dựa trên chủng tộc, nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, khuyết tật, giới tính, tuổi tác và những thứ tương tự;
- Bất kỳ việc sử dụng Phần mềm nào liên quan đến hành vi săn mồi, bao gồm cả việc xâm phạm quyền riêng tư, hướng đến người khác, đặc biệt là trẻ em, đều không được phép và sẽ không được dung thứ.
- Thu thập hoặc lọc khách hàng tiềm năng từ các thư mục, trang web, diễn đàn, trang mạng xã hội, v.v. Tất cả các khách hàng tiềm năng phải được thu thập thông qua điền vào biểu mẫu tự nguyện, chẳng hạn như biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu thanh toán, v.v.
- Quảng cáo các liên kết liên kết thông qua các thực tiễn thường gặp trong ngành tiếp thị liên kết bao gồm, nhưng không giới hạn ở: đưa vào cookie, diễn đàn gửi thư rác hoặc phương tiện truyền thông xã hội, tập lệnh tự động, v.v.
- Sử dụng, khởi tạo hoặc triển khai bất kỳ hệ thống tự động nào, bao gồm nhưng không giới hạn, "rô bốt", "trình thu thập dữ liệu" hoặc "trình đọc ngoại tuyến" trên, thông qua hoặc với phần mềm của chúng tôi theo cách sử dụng nhiều tài nguyên hơn từ (a) phần mềm, (b) bất kỳ máy chủ hoặc trang web nào của VAZO, hoặc (c) bất kỳ máy chủ hoặc trang web nào của bên thứ ba, trong một khoảng thời gian nhất định mà con người có thể tạo ra một cách hợp lý trong cùng khoảng thời gian bằng cách sử dụng trình duyệt web trực tuyến thông thường
Gửi hoặc phân phối email thương mại không được yêu cầu
Việc sử dụng mã độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, ngựa Trojan và những thứ tương tự
Danh sách đã mua (dưới mọi hình thức), Danh sách đã thuê (dưới mọi hình thức), Danh sách môi giới (dưới mọi hình thức)